Đau khớp khuỷu tay

Đau khớp khuỷu tay

Đau khớp khuỷu tay

Phòng khám đông y Tâm An

Phòng khám đông y Tâm An
Phòng khám đông y Tâm An
logo
 0938.802.809  0938 802 809  Đặt lịch

Đau khớp khuỷu tay là gì?

Đau khớp khuỷu tay là gì?

Khuỷu tay là bộ phận nối liền giữa cánh tay và cẳng tay. Khuỷu tay có khả năng cử động linh hoạt, xoay chuyển 180° nhờ vào cấu tạo gồm:

  • Phần bên ngoài (mỏm trên cầu lồi ngoài): Đây là nơi bám của những nhóm cơ duỗi các ngón tay, cổ tay.

  • Phần bên trong (mỏm trên cầu lồi trong): Đây là nơi bám của những nhóm cơ gập các ngón tay, cổ tay.

  • Phần xung quanh: Đây là nơi bám của hệ thống dây chằng, bao khớp.

Đau khớp khuỷu tay hay đau cù trỏ là một triệu chứng rối loạn ảnh hưởng tới chức năng, hoạt động và cấu trúc của khớp khuỷu tay. Bệnh xảy ra khi một hay nhiều bộ phận cấu thành khuỷu tay bị viêm hay kích ứng quá mức. Người bệnh sẽ bị sưng đỏ và đau nhức khớp, tầm vận động hạn chế. Nhiều trường hợp có thể bị biến dạng khớp, khớp khuỷu tay co cứng, gây trở ngại trong hoạt động sinh hoạt và lao động.

01

Triệu chứng

02

Khi nào nên đi khám bác sĩ?

Khi bị đau khớp khuỷu tay bệnh nhân sẽ có các biểu hiện sau đây:

  • Bị đau nhói, đau dữ dội khi di chuyển khuỷu tay, đặc biệt là khi chạm vào.
  • Khớp khuỷu tay sưng, đỏ và có cảm giác nóng rát ở phần xung quanh khớp.
  • Hạn chế vận động khớp khuỷu tay, gặp khó khăn khi nâng vật, nắm chặt đồ vật hoặc làm các công việc đơn giản hàng ngày như đánh răng, viết,...

Ưu điểm khi điều trị tại Tâm An

XUẤT HÓA ĐƠN

Xuất hoá đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu để thanh toán bảo hiểm cho các công ty bảo hiểm nhân thọ.

ĐẶT LỊCH VÀ THANH TOÁN ONLINE

Giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất là đăng ký thủ tục và đặt lịch online. Giúp khách hàng bỏ qua được bước khai báo và đợi đóng viện phí tốn kém thời gian.

HỖ TRỢ TRẢ GÓP

Dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng, trả góp LÃI XUẤT 0%.

Các gói điều trị tại Phòng Khám Đông Y Tâm An

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Đăng ký ngay TRONG THÁNG NÀY để nhận ƯU ĐÃI

Tiết kiệm từ 10% - 30%  chi phí so với gói điều trị ngày thường.

 0938.802.809

Phương pháp điều trị tại Phòng Khám Đông Y Tâm An

Châm cứu :  

Một trong những phương pháp được áp dụng khi điều trị bệnh đau khớp khuỷu tay là châm cứu. Với phương pháp này, những kim châm chuyên dụng sẽ được châm vào các vị trí huyệt nằm trên đường đi của dây thần kinh  nhằm mục đích giúp người bệnh lưu thông khí huyết, dễ chịu hơn và hạn chế được những cơn đau. Thời gian châm cứu trong mỗi liệu trình là khoảng 30 phút.

Xoa bóp bấm huyệt : 

Liệu pháp xoa bóp là cách giảm đau khớp khuỷa tay đã được chứng minh về tính hiệu quả. Một nghiên cứu năm 2014 còn phát hiện ra rằng việc xoa bóp sâu thậm chí có thể mang lại hiệu quả tương đương như thuốc chống viêm không steroid đối với tác động giảm đau khuỷu tay, một trong những triệu chứng của đau khớp khuỷa tay

Siêu âm trị liệu: 

Giảm đаu, giãn cơ do kích thích trực tiếp của siêu âm lên các thụ cảm thể thần kinh  

Bó thuốc YHCT: 

Giúp máu lưu thông tốt, giảm đau. Thuốc Tây sẽ phù hợp với những trường hợp giảm đau cấp cứu, còn với những bệnh mạn tính như đau xương khớp, bó thuốc theo phương pháp y học cổ truyền sẽ hiệu quả hơn

Một số hình ảnh điều trị tại Phòng Khám Tâm An

Tại sao nên chọn Phòng Khám Tâm An để điều trị?

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ

Các bác sĩ tại Tâm An đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý về Cơ - Xương khớp. Với phương châm: “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám riêng” sẽ giúp cho bệnh nhân thoải mái chia sẽ tình trạng bệnh của mình với bác sĩ mà không cần e ngại. Người bệnh sẽ nhận được chi tiết những lời tư vấn cụ thể về bệnh của mình cũng như phương pháp điều trị và chi phí khám cho mình.

Quy trình theo dõi bệnh án

Quy trình theo dõi bệnh án

Mỗi cá nhân khi tham gia khám tại Phòng Khám Tâm An sẽ được cấp một ID riêng biệt trên hệ thông của Phòng Khám với tính bảo mật cao. Điều này giúp tất cả các bác sĩ tại phòng khám ở bất kỳ thời điểm nào cũng có thể dễ dàng nhìn thấy bức tranh toàn diện về sức khỏe của bệnh nhân, từ đó đưa ra chẩn đoán chính xác và giúp bệnh nhân quyết định giải pháp sức khỏe tối ưu nhất.

Tư vấn rõ ràng trước khi chữa bệnh

Tư vấn rõ ràng trước khi chữa bệnh

Chương trình “ Không cần thanh toán nếu hiệu quả điều trị không giống như tư vấn” này được xuất phát từ phương châm “ Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” của phòng khám ngay từ những ngày đầu thành lập. Đây cũng là một lời hứa mạnh mẽ, tự tin khẳng định chất lượng về tay nghề chữa trị của đội ngũ Bác sĩ tại Tâm An

Đăng ký nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ KHÁM SỨC KHỎE VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

zalo

  Đặt lịch hẹn