Viêm gân gan bàn chân

Viêm gân gan bàn chân

Viêm gân gan bàn chân

Phòng khám đông y Tâm An

Phòng khám đông y Tâm An
Phòng khám đông y Tâm An
logo
 0938.802.809  0938 802 809  Đặt lịch

Viêm cân gan bàn chân là gì?

Cân gan bàn chân là dải gân cơ trải dài từ chỏm xương bàn đến xương gót, có tác dụng duy trì độ nhún và vòm cong sinh lý của chân. Hơn nữa, cân gan bàn chân còn giúp giảm thiểu trọng lực đẩy xuống bàn chân khi vận động, hỗ trợ đi lại dễ dàng hơn.

Viêm cân gan bàn chân là tình trạng rối loạn và viêm cân gan, gây ra sự đau nhức khó chịu ở chân, đồng thời ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Một số đối tượng có thể gặp phải viêm cân gan chân là người cao tuổi, vận động viên điền kinh, người lao động nặng,…

01

Viêm can gân bàn chân là gì?

02

Nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ

  • Viêm cân gan chân phổ biến hơn ở người chạy bộ. Những người thừa cân và những người đi giày dép với sự hỗ trợ không đầy đủ cũng có nguy cơ bị viêm cân gan chân.

  • Khi cân gan chân bị căng ra kéo dài.

  • Tuổi tác. Viêm cân gan chân là phổ biến nhất ở độ tuổi từ 40 đến 60.

  • Một số loại bài tập. Các hoạt động tạo áp lực nhiều lên gót chân và mô kèm theo, ví dụ như chạy đường dài, múa ba lê và nhảy aerobic.

  • Các bất thường gan bàn chân: Bàn chân phẳng, bàn chân lõm hoặc thậm chí là một kiểu đi bộ bất thường có thể ảnh hưởng đến cách phân bổ trọng lượng khi đứng và có thể gây thêm áp lực cho cân gan chân.

  • Béo phì, thừa cân gây thêm áp lực cho cân gan chân và dễ gây viêm cân gan chân.

  • Nghề nghiệp ảnh hưởng. Công nhân nhà máy, giáo viên và những người khác dành phần lớn thời gian làm việc của họ đi bộ hoặc đứng trên bề mặt cứng có thể gây ra viêm cân gan chân.

Ưu điểm khi điều trị tại Tâm An

XUẤT HÓA ĐƠN

Xuất hoá đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu để thanh toán bảo hiểm cho các công ty bảo hiểm nhân thọ.

ĐẶT LỊCH VÀ THANH TOÁN ONLINE

Giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất là đăng ký thủ tục và đặt lịch online. Giúp khách hàng bỏ qua được bước khai báo và đợi đóng viện phí tốn kém thời gian.

HỖ TRỢ TRẢ GÓP

Dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng, trả góp LÃI XUẤT 0%.

Các gói điều trị tại Phòng Khám Đông Y Tâm An

COMBO TIẾT KIỆM

COMBO TIẾT KIỆM

Đăng ký ngay TRONG THÁNG NÀY để nhận ƯU ĐÃI

Tiết kiệm từ 10% - 30% chi phí so với gói điều trị ngày thường.

 0938.802.809

Phương pháp điều trị tại Phòng Khám Đông Y Tâm An

Siêu âm trị liệu:

Giảm đаu, giãn cơ do kích thích trực tiếp của siêu âm lên các thụ cảm thể thần kinh    

Tập vật lý trị liệu: 

Vật lý trị triệu là một phương pháp luôn được ưu tiên áp dụng trong tất cả trường hợp. Mục đích của các bài tập vật lý trị liệu là giúp hồi phục chức năng gân. Đồng thời, lấy lại phạm vi chuyển động, sự ổn định cũng như tính linh hoạt ở các vị trí bàn chân, mắt cá chân và bắp chân.

Dựa theo triệu chứng của người bệnh, chuyên viên vật lý trị liệu sẽ hướng dẫn những bài tập phù hợp với tình trạng tổn thương của gân.

Một số hình ảnh tại Phòng Khám Tâm An

Tại sao nên chọn Phòng Khám Tâm An để điều trị viêm can gân bàn chân

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ

Các bác sĩ tại Tâm An đều có nhiều kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý về Cơ - Xương khớp. Với phương châm: “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám riêng” sẽ giúp cho bệnh nhân thoải mái chia sẽ tình trạng bệnh của mình với bác sĩ mà không cần e ngại. Người bệnh sẽ nhận được chi tiết những lời tư vấn cụ thể về bệnh của mình cũng như phương pháp điều trị và chi phí khám cho mình.

Tư vấn rõ ràng trước khi chữa bệnh

Tư vấn rõ ràng trước khi chữa bệnh

Chương trình “ Không cần thanh toán nếu hiệu quả điều trị không giống như tư vấn” này được xuất phát từ phương châm “ Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” của phòng khám ngay từ những ngày đầu thành lập. Đây cũng là một lời hứa mạnh mẽ, tự tin khẳng định chất lượng về tay nghề chữa trị của đội ngũ Bác sĩ tại Tâm An

Quy trình theo dõi bệnh án

Quy trình theo dõi bệnh án

Mỗi cá nhân khi tham gia khám tại Phòng Khám Tâm An sẽ được cấp một ID riêng biệt trên hệ thông của Phòng Khám với tính bảo mật cao. Điều này giúp tất cả các bác sĩ tại phòng khám ở bất kỳ thời điểm nào cũng có thể dễ dàng nhìn thấy bức tranh toàn diện về sức khỏe của bệnh nhân, từ đó đưa ra chẩn đoán chính xác và giúp bệnh nhân quyết định giải pháp sức khỏe tối ưu nhất.

Đăng ký nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ KHÁM SỨC KHỎE VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

zalo

  Đặt lịch hẹn