Phục hồi chức năng sau di chứng mạch máu não

Phục hồi chức năng sau di chứng mạch máu não

Phục hồi chức năng sau di chứng mạch máu não

Phòng khám đông y Tâm An

Phòng khám đông y Tâm An
Phòng khám đông y Tâm An
logo
 0938.802.809  0938 802 809  Đặt lịch

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch mãu não là gì?

Tai biến mạch máu não, hay thường được gọi là đột quỵ, xảy ra thường do mạch máu não bị vỡ hoặc tắc. TBMN có các loại tổn thương chính là chảy máu não, chảy máu màng não và nhũn não hoặc phối hợp các loại. Các cơ quan và vùng cơ thể được điều khiển bởi vùng não bị thiếu máu sẽ không thể tiếp tục hoạt động nên người bị tai biến thường bị tê liệt, nói ngọng hay không nói được…thậm chí tử vong!

01

Triệu chứng

02

Khi nào nên đi khám bác sĩ

Các nguyên nhân chính dẫn đến tai biến mạch máu não

  • Những người bị đái tháo đường (nguy cơ gấp 4 lần so với người bình thường).
  • Tăng huyết áp (nguy cơ gấp 3 lần so với người bình thường).
  • Bệnh tim mạch (gấp 6 lần).
  • Rối loạn mỡ máu những người béo phì.
  • Những người ít vận động, hút nhiều thuốc lá.

Ưu điểm khi điều trị tại Tâm An

XUẤT HÓA ĐƠN

Xuất hoá đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu để thanh toán bảo hiểm cho các công ty bảo hiểm nhân thọ.

ĐẶT LỊCH VÀ THANH TOÁN ONLINE

Giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất là đăng ký thủ tục và đặt lịch online. Giúp khách hàng bỏ qua được bước khai báo và đợi đóng viện phí tốn kém thời gian.

HỖ TRỢ TRẢ GÓP

Dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng, trả góp LÃI XUẤT 0%.

Các gói điều trị tại Phòng Khám Đông Y Tâm An

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Đăng ký ngay TRONG THÁNG NÀY để nhận ƯU ĐÃI

Tiết kiệm từ 10% - 30%  chi phí so với gói điều trị ngày thường.

 0938.802.809

Phương pháp điều trị tại Phòng Khám Đông Y Tâm An

Tập vận động: 

Tập vận động cho người tai biến giúp người bệnh hồi phục chức năng vận động, duy trì lực của cơ và lưu thông máu huyết. Bệnh nhân cần tập bên bị liệt, đồng thời được khuyến khích tập bên còn khỏe duy trì lực cơ. Nếu không duy trì vận động, bệnh nhân sẽ dễ bị cứng khớp.

Châm cứu :  

Một trong những phương pháp được áp dụng khi điều trị phục hồi chức năng sau di chứng tai biến mạch máu não là châm cứu. Với phương pháp này, những kim châm chuyên dụng sẽ được châm vào các vị trí huyệt nằm trên đường đi của dây thần kinh nhằm mục đích giúp người bệnh lưu thông khí huyết, dễ chịu hơn và hạn chế được những cơn đau. Thời gian châm cứu trong mỗi liệu trình là khoảng 30 phút.

Một số hình ảnh điều trị tại Phòng Khám Tâm An

Tại sao nên chọn Phòng Khám Đông Y Tâm An là nơi khám và điều trị bệnh?

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ

Các bác sĩ tại Tâm An đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý về Cơ - Xương khớp. Với phương châm: “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám riêng” sẽ giúp cho bệnh nhân thoải mái chia sẽ tình trạng bệnh của mình với bác sĩ mà không cần e ngại. Người bệnh sẽ nhận được chi tiết những lời tư vấn cụ thể về bệnh của mình cũng như phương pháp điều trị và chi phí khám cho mình.

Quy trình theo dõi bệnh án

Quy trình theo dõi bệnh án

Mỗi cá nhân khi tham gia khám tại Phòng Khám Tâm An sẽ được cấp một ID riêng biệt trên hệ thông của Phòng Khám với tính bảo mật cao. Điều này giúp tất cả các bác sĩ tại phòng khám ở bất kỳ thời điểm nào cũng có thể dễ dàng nhìn thấy bức tranh toàn diện về sức khỏe của bệnh nhân, từ đó đưa ra chẩn đoán chính xác và giúp bệnh nhân quyết định giải pháp sức khỏe tối ưu nhất.

Tư vấn rõ ràng trước khi chữa bệnh

Tư vấn rõ ràng trước khi chữa bệnh

Chương trình “ Không cần thanh toán nếu hiệu quả điều trị không giống như tư vấn” này được xuất phát từ phương châm “ Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” của phòng khám ngay từ những ngày đầu thành lập. Đây cũng là một lời hứa mạnh mẽ, tự tin khẳng định chất lượng về tay nghề chữa trị của đội ngũ Bác sĩ tại Tâm An

Đăng ký nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ KHÁM SỨC KHỎE VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Đánh giá của khách hàng

Hà Hoàng Quỳnh Thư

mẹ mình bị tai biến nhẹ tay bên trái yếu và cứng cơ chân bên trái, đi lại rất khó khăn, sau khi xuất viện đã đến Phòng khám Tâm An điều trị để gần nhà và thuận tiện di chuyển, điều trị ở đây được 2 tuần thì mình thấy mẹ mình có những chuyển biến tích cực hơn, nay có thể tự đi lại mà không cần người diều, các bác sĩ ở đây điều trị tận tâm và hướng dẫn bài tập về nhà để tự tập thêm, cảm ơn các bác sĩ Phòng Khám Tâm An.

Phòng khám đông y Tâm An
Phòng Khám Đông Y Tâm An xin cảm ơn ạ
Phan Thị Mười

7 thang truoc cha tôi bị tai bien mach mau nao, sau đó bi co cứng tay chan, con toi len mang tim tap vat li tri lieu, gia dinh toi chưa benh cho cha 1 thang hơn và tay chan mem hơn trươc, se tiep tuc dieu trị cho cha, bac si rat chu dao và nhiet tinh

zalo

  Đặt lịch hẹn