Viêm quanh khớp vai

Viêm quanh khớp vai

Viêm quanh khớp vai

Phòng khám đông y Tâm An

Phòng khám đông y Tâm An
Phòng khám đông y Tâm An
logo
 0938.802.809  0938 802 809  Đặt lịch

Viêm quanh khớp vai là gì?

Viêm quanh khớp vai là gì?

Viêm quanh khớp vai  là thuật ngữ được dùng để chỉ các bệnh lý viêm cấu trúc phần mềm quanh khớp vai như gân, túi thanh dịch, bao khớp, trừ các bệnh lý do tổn thương đầu xương, sụn khớp và màng hoạt dịch như viêm khớp nhiễm khuẩn, viêm khớp dạng thấp,…

01

Triệu chứng

02

Khi nào nên đi khám bác sĩ

  • Xuất hiện cơn đau vai sau vận động đột ngột, quá mức hoặc gặp các chấn thương liên tiếp ở vai. Cơn đau có thể sẽ tăng lên khi cử động vai như nâng cánh tay, co cánh tay đối kháng… cơn đau tăng dần về đêm. 
  • Cơn đau tăng lên, thậm chí lan tỏa xuống cánh tay, cẳng tay khi nằm tì vào vai khiến người bệnh khó chịu, đau đớn và không thể nằm nghiêng.
  • Bên ngoài chỗ viêm khớp vai có thể sưng, nóng… người bệnh có thể sốt nhẹ.
  • Thêm vào đó, có thể xuất hiện vết bầm tím ở phần trước trên cánh tay, người bệnh đau và mất vận động. Sau đó, cơn đau khớp vai có thể hết nhưng người bệnh vẫn không thể khôi phục được khả năng vận động khớp vai.

Ưu điểm khi điều trị tại Tâm An

XUẤT HÓA ĐƠN

Xuất hoá đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu để thanh toán bảo hiểm cho các công ty bảo hiểm nhân thọ.

ĐẶT LỊCH VÀ THANH TOÁN ONLINE

Giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất là đăng ký thủ tục và đặt lịch online. Giúp khách hàng bỏ qua được bước khai báo và đợi đóng viện phí tốn kém thời gian

HỖ TRỢ TRẢ GÓP

Dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng, trả góp LÃI XUẤT 0%.

Các gói điều trị tại Phòng Khám Đông Y Tâm An

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Đăng ký ngay TRONG THÁNG NÀY để nhận ƯU ĐÃI

Tiết kiệm từ 10% - 30%  chi phí so với gói điều trị ngày thường.

 0938.802.809

Phương pháp điều trị tại Phòng Khám Đông Y Tâm An

Châm cứu viêm quanh khớp vai :

Châm tả tại các huyệt kiên tỉnh, kiên ngung, kiên trinh, thiên tông, trung phủ. Ngoài ra, bệnh nhân có thể ôn châm, điện châm, nhĩ châm, trường châm... nhưng điện châm là phương pháp hỗ trợ giảm đau tốt nhất.

 Xoa bóp bấm huyệt:

Bằng các thủ thuật như xát, day, lăn, bóp, vờn, vận động, bấm huyệt tại các huyệt như kiên tỉnh, kiên ngưng, kiên trinh, thiên tông, trung phủ, tý nhu, cự cốt... Lưu ý động tác xoa bóp thể kiên thống cần nhẹ nhàng để tránh làm bệnh nhân đau thêm

Điện xung trị liệu:

Tăng tuần hoàn tại chỗ do kích thích trực tiếp các mạch máu và do cơ cơ. Giảm đau do ức chế dẫn truyền cảm giác, ức chế trung tâm cảm giác bằng tăng sinh chất chống đau.. Giảm phù nề, giải phóng chèn ép tại chỗ, tăng thải trừ chất chuyển hóa tại chỗ. Tăng trương lực cơ và phục hồi sức cơ bị liệu. Giảm viêm do tăng tuần hoàn, tăng chuyển hóa và tăng thực bào tại chỗ.

Siêu âm trị liệu:

Tăng tuần hoàn và dinh dưỡng do tăng nhiệt độ, tăng tính thấm thành mạch và tổ chức. Giãn cơ do kích thích trực tiếp của siêu âm lên thự thể thần kinh. Kích thích quá trình tái sinh tổ chức. Tác dụng lên hệ thần kinh ngoại vi. Giảm đau, kháng viêm

Sóng ngắn trị liệu:

Làm tăng bạch cầu đến tổ chức viêm, tăng khả năng di chuyển và thực bào dó đó có tác dụng kháng viêm rất tốt.. Với liều điều trị nhiệt khối gây giãn mạch, giảm ứ đọng, tăng cường lưu lương máu lưu thông.. Khi điều trị bằng sóng ngắn giúp giảm căng thăng của hệ thần kinh thực vật.

Một số hình ảnh điều trị tại Phòng Khám Tâm An

Tại sao nên chọn Phòng Khám Đông Y Tâm An là nơi khám và điều trị bệnh?

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ

Các bác sĩ tại Tâm An đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý về Cơ - Xương khớp. Với phương châm: “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám riêng” sẽ giúp cho bệnh nhân thoải mái chia sẽ tình trạng bệnh của mình với bác sĩ mà không cần e ngại. Người bệnh sẽ nhận được chi tiết những lời tư vấn cụ thể về bệnh của mình cũng như phương pháp điều trị và chi phí khám cho mình.

Tư vấn rõ ràng trước khi chữa bệnh

Tư vấn rõ ràng trước khi chữa bệnh

Chương trình “ Không cần thanh toán nếu hiệu quả điều trị không giống như tư vấn” này được xuất phát từ phương châm “ Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” của phòng khám ngay từ những ngày đầu thành lập. Đây cũng là một lời hứa mạnh mẽ, tự tin khẳng định chất lượng về tay nghề chữa trị của đội ngũ Bác sĩ tại Tâm An

Quy trình theo dõi bệnh án

Quy trình theo dõi bệnh án

Mỗi cá nhân khi tham gia khám tại Phòng Khám Tâm An sẽ được cấp một ID riêng biệt trên hệ thông của Phòng Khám với tính bảo mật cao. Điều này giúp tất cả các bác sĩ tại phòng khám ở bất kỳ thời điểm nào cũng có thể dễ dàng nhìn thấy bức tranh toàn diện về sức khỏe của bệnh nhân, từ đó đưa ra chẩn đoán chính xác và giúp bệnh nhân quyết định giải pháp sức khỏe tối ưu nhất.

Đăng ký nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ KHÁM SỨC KHỎE VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Đánh giá của khách hàng

TRẦN THỊ NGA

mẹ mình bị đau khớp vai sau tai nạn, hiện tại vai nhấc lên khó khăn, không tự cài áo sau lưng được và không thể tự chải tóc được, mình có đi khám bệnh viện bs chuẩn đoán viêm quanh khớp vai cần kết hợp tập vật lý trị liệu. Mình lên mạng tìm hiểu và biết phòng Khám Tâm An có điều trị bệnh lý này, sau 1 buổi điều trị mình khá yên tâm để mẹ mình điều trị tại đây, chi phí cũng hợp lý, mong bệnh của mẹ mình sớm khỏi.

Phòng khám đông y Tâm An
Phòng Khám Tâm An xin cảm ơn ạ
zalo

  Đặt lịch hẹn